đại lý gạch bạch mã gạch giả gỗ giá rẻ công ty tổ chức sự kiện ở nha trang, in túi nilon giá rẻ, in túi hột xoài
  1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site
    Dismiss Notice

Cách làm tai heo ngâm giấm nhâm nhi ngày Tết

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi khanhthi192, 22 Tháng mười hai 2015.

  1. khanhthi192

    khanhthi192 New Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng mười một 2015
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm tai heo ngâm giấm nhâm nhi ngày Tết

    Cách làm tai heo ngâm giấm chua ngọt dưới đây chắc chắn rất thích hợp để bạn trổ tài ngày Tết, món tai heo chua ngọt thanh mát rất thích hợp trong ngày Tết khi bạn đã quá ngán với các loại thực phẩm chiên, xào nhiều dầu mỡ. Cùng theo dõi ngay cách làm tai heo ngâm giấm chua ngọt sau đây.

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    – Tai lợn
    – Dấm gạo
    – Đường, muối
    – Ớt, tiêu hạt, hành khô, tỏi, gừng

    Cách làm tai heo ngâm giấm chua ngọt:

    Tai lợn mua về bạn cạo sạch lông, dùng dấm cùng muối hạt để xát vào phần tai lợn cho hết chất bẩn, bạn cũng nên cắt bỏ phần lỗ trong của tai để đảm bảo cho món ăn không còn mùi hôi rồi sau đó rửa sạch. Bạn đun một nồi nước sôi sau đó cho gừng đập dập, hành khô thái thành các lát, 1 ít hạt tiêu và một thìa con nước mắm để luộc tai lợn. Bạn lưu ý là tai lợn bạn chỉ luộc chín tái thôi không nên luộc quá chín nhé! Vì nếu luộc chín quá khi ngâm dấm, tai lợn sẽ rất nhớt và không còn giòn.
    Tai lợn sau khi đã luộc chín bạn thả ngay vào bát nước lạnh để tai giòn và trắng, cũng như giữ được độ săn của bề mặt. Tai nguội thì bạn vớt ra để cho ráo.

    Thái hành, tỏi, ớt (ớt rũ bỏ bớt hạt)thành các lát mỏng đều nhau.

    Bạn pha hỗn hợp để ngâm tai lợn theo công thức như sau: 2 bát nước dấm, 1.5 bát đường cùng với 1/3 thìa con muối sau đó đun sôi, đường muối hoà tan. Lượng hỗn hợp nước để ngâm tai lợn này nhiều hay ít còn tuỳ thuộc vào thể tích lọ ngâm và lượng tai heo mà bạn sẽ ngâm, nhưng bạn nhớ phải chuẩn bị lượng nước ngâm phải đủ ngập phần tai heo để tai heo có thể ngấm gia vị hoàn toàn nhé.

    >> Xem thêm chi tiết tại đây: Cách làm tai heo ngâm giấm nhâm nhi ngày Tết
     
    Quan tâm nhiều
    Bài viết mới

Chia sẻ trang này