đại lý gạch bạch mã gạch giả gỗ giá rẻ công ty tổ chức sự kiện ở nha trang, in túi nilon giá rẻ, in túi hột xoài
  1. Diễn đàn rao chung đã hoạt động hơn 7 năm, cùng với anh em chiến đấu một thời gian khá dài. Với mong muốn hỗ trợ dịch vụ đăng tin chất lượng và hiệu quả hơn. Kể từ ngày 25/10/2017 Chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí để hỗ trợ duy trì website hàng năm. Phí được tính như sau: 1 accout :250k/ năm. Lợi ích khi trả phí ( được tạo 10 tài khoản user trên 10 site khác nhau trên hệ thống raochung.com.vn và 1 bài được chèn 3 link). Có thể nói chất lượng hệ thống site rao chung rất tốt, khi các anh em chạy bài cần hỗ trợ gì liên hệ chúng tôi support 24/24. Hotline: 0977.800.810 tài khoản đăng ký kích hoạt vui lòng gửi về email:denguyen.raochung@gmail.com Danh sách site

Chuẩn bị hồ sơ xin visa thăm thân Đài Loan như thế nào?

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi truclinhlinh, 11 Tháng mười 2017.

  1. truclinhlinh

    truclinhlinh New Member

    Tham gia ngày:
    4 Tháng mười 2017
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Chuẩn bị hồ sơ xin visa thăm thân Đài Loan như thế nào? Bạn muốn đi Đài Loan để thăm bạn bè, người thân đang sinh sống và làm việc ở Đài Loan nhưng chưa biết các thủ tục cần thiết? Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ giúp bạn trọn bộ Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị để xin visa thăm thân Đài Loan.

    Quy trình làm visa Đài Loan – Visa thăm thân

    1. Chuẩn bị Hồ sơ xin visa thăm thân Đài Loan

    Truy cập vào trang web của phòng Kinh tế và văn hóa Đài Bắc sau đó điền đầy đủ thông tin tờ khai online, rồi in ra và ký tên;

    Chuẩn bị các giấy tờ:

    - Hồ sơ nhân thân của người Việt Nam được mời
    + Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);
    + Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh);
    + 2 ảnh 4 x 6 , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây;
    + Sao y Chứng minh thư;
    + Sao y Sổ hộ khẩu;
    + Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);
    + Tờ khai xin visa thăm thân Đài Loan;
    + Hồ sơ nhân thân của người Việt Nam được mời

    - Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân);
    + Bản sao Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận;
    + Bản chính Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng;
    + Photo Chứng minh thư của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam;
    + Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000);
    + Gần đây do nhiều công dân nước ngoại lạm dụng diện visa thăm thân Đài Loan nên chính phủ Đài Loan đã hạn chế đối tượng thăm thân. Nếu bạn muốn qua Đài Loan thăm anh chị em, bạn có thể nhờ Visadailoan.vn tư vấn và hỗ trợ miễn phí qua

    2. Nộp hồ sơ + đóng phí visa thăm thân Đài Loan

    Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như trên, bạn tới 1 trong 2 Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội (đối với những bạn có hộ khẩu từ Huế ra Bắc) hoặc thành phố Hồ Chí Minh (đối với những bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng vào Nam) để nộp hồ sơ.

    Địa chỉ hai văn phòng này như sau:

    Tại Hà Nội:

    Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
    ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)
    E-mail: tecohn@netnam.vn

    Tại thành phố Hồ Chí Minh:

    Địa chỉ: 19E, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM
    ĐT: 08-39621745/50
    Email: suggest@tecohcm.org.vn

    Lưu ý:

    + Bạn nên đi sớm vào buổi sáng để có thể nộp được hồ sơ, vì lượng nộp hồ sơ xin đi xuất khẩu lao động khá đông.
    + Khi đến nơi, bạn cần trình hồ sơ xin visa để bảo vệ đưa số + tờ giấy hướng dẫn sắp xếp hồ sơ theo đúng thứ tự.
    + Đợi đến khi được gọi số thì vào nộp hồ sơ.
    + Khi nộp hồ sơ bạn có thể sẽ bị yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ. Bạn nên bổ sung sớm nhất có thể đễ không bị lùi ngày lấy visa.

    Phí visa là:
    + Ngắn hạn 1 lần 50 USD
    + Ngắn hạn nhiều lần 100 USD

    Lấy giấy hẹn ngày trả kết quả visa.

    3. Nhận kết quả

    Đến Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc theo đúng thời gian ghi trong giấy hẹn để nhận kết quả visa.
     

Chia sẻ trang này