Diễn đàn 2004-2008 có tuổi thọ cao index tốt, Diễn đàn tây ninhrao vặt nhà đất,
  1. Đang cần tuyển dụng nhân viên viết bài SEO số lượng 10 người làm việc tại văn phòng tân phú chỉ cần có máy tính, có kỹ năng viết bài, giới tính nữ lương khởi điểm 5-10tr mọi thông tin liên hệ: 0909.009.005hoặc email hoanglyphuong@gmail.com
  2. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  3. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  4. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  5. Rao vặt http://sodomach.com/ diễn đàn SEO hiệu quả nhất, đặt link lên top ngay.?? Tại sao các bạn không thử? Giảm thời gian đi link, giảm chi phí quảng cáo..hay liên hệ ngay.

Có mẹ nào biết làm giò thủ không?

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi khanhthi192, 23 Tháng mười hai 2015.

  1. khanhthi192

    khanhthi192 New Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng mười một 2015
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Có mẹ nào biết làm giò thủ không?

    Cách làm món giò thủ ngon sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người thân và bạn bè Tết này đấy, hoặc đấy cũng là món quà cho người thân rất thiết thực và ý nghĩa. Cùng tham khảo ngay cách làm món giò thủ ngon sau đây.

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    – tai, mũi, thịt nạc, lưỡi

    – 5 củ hành tím

    – 2 muỗng nước mắm cốt

    – 2 muỗng muối hột

    – 2 muỗng hạt tiêu

    – 100 gr mộc nhĩ (nấm mèo)

    – 5 miếng lá chuối

    – 1 sợi dây nilon để buộc

    Cách làm món giò thủ ngon:

    Sơ chế thịt lợn:

    Thịt dùng để làm giò thủ thường là thịt tai, mũi, lưỡi lợn. Khi mua thịt về bạn nhớ rửa sạch, cạo hết lông rồi đem chần qua nước sôi để khử hết mùi hôi. Tùy theo khẩu vị của gia đình, mà bạn có thể cho thêm thịt chân giò hoặc thịt ba chỉ để làm giò xào.

    Sau khi đã luộc thịt qua, bạn thái nhỏ tai, mũi, và lưỡi lợn. Chú ý thái thịt mỏng để khi gói giò thủ sẽ dễ dàng hơn cho bạn, lúc bỏ giò thủ ra cũng dễ ăn và ăn ngon hơn nhiều.

    Sơ chế nguyên liệu đi kèm cho vào giò thủ:

    Mộc nhĩ bạn đem ngâm trong nước nóng cho nở ra rồi cắt bỏ chân nâm, đem rửa sạch lại và thái sợi. Để món giò thủ được có mùi thơm, ăn giòn hơn bạn có thể ngâm mộc nhĩ vào trong nước vo gạo sau khi nở. Hành tím bạn bóc vỏ, rửa sạch.

    Ướp nguyên liệu làm giò thủ:

    Cho thịt lợn cùng tai mũi vào ướp cùng gia vị, chỉ nên cho chút bột canh, mỳ chính và hạt tiêu thôi nhé, để lúc xào giò thủ sẽ nêm thêm nếu chưa vừa. Muốn giò xào được ngon bạn nên ướp thịt trong khoảng 20-30 phút để cho thịt thủ ngấm đều gia vị.

    Xào giò thủ:

    Cho 1 ít dầu vào chảo đun sôi rồi thả hành vào phi thơm, sau đó cho phần thịt tai mũi vừa ướp vào xào cùng. Đảo thật đều tay khi xào và để lửa nhỏ vừa cho thịt được chín đều, cho thêm 1 chút mắm vào thịt nêm cho vừa ăn vì mắm sẽ làm cho thịt dậy mùi và thơm hơn xào tiếp trong khoảng 10p đến khi thịt săn lại.

    >> Xem thêm chi tiết tại đây: tinchiase.com/cach-lam-mon-gio-thu-ngon-ngay-tet/
     
    Quan tâm nhiều
    Khuôn silicon làm bánh đẹp hơn bởi AThach, 2 Tháng mười hai 2016 lúc 16:29
    bán buôn carmen tại hà nội 0961668638 bởi 01696573636, 5 Tháng mười hai 2016 lúc 22:52
    Bài viết mới
    bán buôn carmen tại hà nội 0961668638 bởi 01696573636, 5 Tháng mười hai 2016 lúc 22:52
Tags: gio thu

Chia sẻ trang này