Diễn đàn 2004-2008 có tuổi thọ cao index tốt, Diễn đàn tây ninhrao vặt nhà đất,
  1. Đang cần tuyển dụng cộng tác viên viết bài SEO số lượng 10 người làm việc tại nhà chỉ cần có máy tính, gửi bài đúng tiến độ, mọi thông tin liên hệ: 0938. 630 .616 hoặc email denguyen.raochung@gmail.com
  2. Liên hệ quảng cáo » Text link chỉ 45k/ tháng từ khóa lên top, giảm giá liên hệ ngay, denguyen.raochung@gmail.com - 0938.630.616
  3. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  4. Hệ thống diễn đàn chúng tôi đã tôi ưu chuẩn SEO, bạn muốn web top google hãy tham gia cùng chúng tôi, việc đăng ký thật đơn giản, hoàn toàn miễn phí, post bài viết của bạn nhanh nào, lên top google thật đơn dễ....!!!. Hãy mua Text link giảm giá sóc....!!!
  5. Rao vặt http://sodomach.com/ diễn đàn SEO hiệu quả nhất, đặt link lên top ngay.?? Tại sao các bạn không thử? Giảm thời gian đi link, giảm chi phí quảng cáo..hay liên hệ ngay.

Ngày Tết không thể nào thiếu mứt tắc chua ngọt

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi khanhthi192, 20 Tháng mười hai 2015.

  1. khanhthi192

    khanhthi192 New Member

    Tham gia ngày:
    27 Tháng mười một 2015
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Ngày Tết không thể nào thiếu mứt tắc chua ngọt

    Mứt tắc nhâm nhi cùng 1 tách trà nóng vào những ngày trời nóng quả là chẳng còn gì tuyệt hơn. Cách làm mứt tắc ngon lại siêu dễ, bạn chỉ cần tranh thủ một chút thời gian cuối tuần là đã có 1 lọ mứt tắc thơm ngon ăn dần rồi. Mời các bạn cùng theo dõi cách làm mứt tắc ngon ngay sau đây.

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    – Quất: 1 kg

    – Đường cát 700g – 800g

    – Vôi ăn trầu loại trắng (7g-8g)

    – Phèn chua (5g) Muối

    Cách làm mứt tắc ngon:

    1. Để làm mứt tắc được thơm ngon, trước tiên bạn cần có nước vôi trong để ngâm tắc khi làm mứt. Bạn cho vôi vào nước để cho vôi tan và lắng lại xuống đáy chậu, gạn lấy phần nước vôi trong phía bên trên.

    2. Quả tắc mua về rửa cho sạch, quả nào bạn cũng khứa đều chia quả thành 5-6 múi, không khứa đứt quả sẽ làm mứt trông không được ngon mắt. Sau đó bạn ấn dẹt bớt quả tắc cho ra bớt nước chua.

    3. Ngâm tắc vào nước vôi trong khoảng nửa ngày hoặc qua đêm, sau đó bạn vớt tắc ra xả lại với nước lạnh cho thật sạch và hết mùi vôi. Nước vôi sẽ giúp cho tắc khi làm mứt được cứng lại, không bị nát, lúc ăn tắc sẽ dẻo hơn.

    Sau khi ngâm tắc vào nước vôi và rửa sạch, bạn hãy đun sôi 1 lít nước và cho phèn chua giã nhỏ hòa vào. Khi nước đã sôi thì thả tắc vào, tắt bếp đi và đậy vung chừng 5-7 phút sau đó xả toàn bộ tắc một lần nữa với nước sạch.

    4. Uớp tắc với đường và thêm vào đó 1 xíu muối, ướp đến cho đến khi đường tan hết ngấm đều vào tắc.

    >> Xem thêm chi tiết tại đây nhé: Cách làm mứt tắc ngon
     
    Quan tâm nhiều
    Cà phê pha máy cực ngon tại TP HCM? bởi MrKhach, 1 Tháng mười hai 2016 lúc 14:01
    Khuôn silicon làm bánh đẹp hơn bởi AThach, 2 Tháng mười hai 2016 lúc 16:29
    Bài viết mới
    Khuôn silicon làm bánh đẹp hơn bởi AThach, 2 Tháng mười hai 2016 lúc 16:29

Chia sẻ trang này